Sleeping problem!

Bakit po ganito ako? hirap ako makatulog sa gabi.. kahit inaantok na ko medyo namamaga na mata ko.. di talaga ako makatulog sa normal time ng tulog... halos paumaga na ako nakakatulog hanggang tanghali.. like now.. 1am na.. di pa rin ako makatulog.. kaya napapagalitan ako.. kasi tanghali na tulog pa ako.. maaga daw kasi po dapat gumising ang buntis.. pano po yun parang halos kakatulog ko lang kasi... 18 weeks preggy, thank you!

1 Reply

try mo magtanggal ng undies before ka matulog tapos magsuot ka ng maluwag lang na pajama 😊 tapos side ka lang sa left, sana makatulong 🙂