INSOMNIA

Safe po ba kay baby pag halos di nako nakakatulog sa gabi or nahihirapan. Madalas kase ko walang enough time of sleep saka hirap ako makatulog although nag mimilk nako. Pero sa umaga at tanghali gusto ko puro tulog. Sa gabi hirap. ?

22 Replies

Mas ok daw po matulog ng maaga sa gabi kesa tulog sa tanghali at hirap matulog sa gabi. Kasi daw po makukuha ni baby yung ganung routine ng tulog mo habang nasa tiyan pa siya. Papahirapan ka daw po pag labas kasi kung late ka natutulog, late din yan matutulog. Tipong kung kelan gabi saka siya gising. Ganun baby ko eh.

Safe si baby makatulog ka man or hindi. Okay lang sa umaga or tanghali ka na bumawi ng tulog. Si baby naman nakakatulog kahit gising ka kaya walang effect sknya. Sayo lang e baka bumaba ang BP mo at mahilo ka.

me too sobrang hirap na mag sleep . kahit gusto mo matulog ayaw naman ng katawan mo hays ramdam pa ung mga pains pero ok lang tiis lang para kay baby hehe #6months preggy

If may enough daytime rest naman kayo okay lang si baby. Ganyan din ako sa gabi di makatulog. Sabi nila parang sinasanay na tayo sa sleepless nights pag labas ni baby.

Same tau sis ito yong problema ko ehh hirap makatulog sa gabi at araw at lage malikot c bby 6 months na ung preggy ko hirap talaga sakit ng ulo ko.

nararanasan ko din po yang sleepless nights,magpray ka lang po ng magpray momsh... keep safe po and Godbless you and your baby...

Ganon po ba? Salamat naman. Hahaha di baleng ako mag suffer wag lang magka bad effect kay baby. Hirap magka insomnia 😥

Normal lang po mamsh kasi hirap na rin humanap ng pwesto sa paghiga. Nakakatulog ka naman sa umaga eh.

Ok lng nmn si baby mamsh pero kau ndi ok dahil puyat kau bka bumaba ang dugo niyo pag lageng puyat.

Pero sabi kase nila, pagka puro higa at tulog ang buntis sa araw, may possibility na manasin.