CS Section

Bakit nagiging CS ang mommy? Ano po nagiging problema?

19 Replies

I was scheduled for normal delivery pero nag stop ako at 9CM. And because my uterus lining is thin na daw, OB called my husband and we decided to do CS na. Baby is only 2.8kg at kayang kaya na normal pero dahil sa body frame ko, CS kami

2y ago

same case mi 2.8 lang sa baby pero hindi siya bumababa ilang beses akong binalik balikan ni ob tsaka niya sinabing i cs na si baby. minsan nakakapanghina ng loob kapag naaalala ko yun , ewan ko ba. pero happy pa rin ako na safe kami ni baby.