Palupot na pusod ni Baby

Ano po kaya nagiging dahilan ng pagpalupot ng pusod ng Baby? and paano kaya maiiwasan? takot kc ako ma CS dahil sa ganyan ..

1 Reply

Dahil po yan sa pag galaw ni baby sa loob ng tyan mo mommy kaya di natin yan mapipigilan. Normal delivery naman po ako kahit na dun sa ultrasound ko eh cord coiled ang baby ko. Awa ng Diyos nairaos naman. Kaya mo yan mommy. Ire lang :).

5y ago

Wow tlga momsh, pero may mga OB kase na pag ganon yung Case CS na agad eh kaya medyo worry ako hehe