cs

Normal po ba sa cs na nagiging ganto ? Thanks po

cs
16 Replies

Keloid former kayo momsh. Apply kayo nung mga scar cream para maglighten. Ako keloid former din kc. Nung naappendectomy ako binigyan ako ng cream ng surgeon 2 weeks after operahan. May scar pa rin pero light at flat siya.

Sakin nag keloid din . Sanay na ko hahha Lahat nmn kasi ng sugat ko simula nung baTa nag kekeloid talaga . Khit yung nga marks ko sa bulutong ii mejo panget nga lang tignan -.-

Keloid, same here mommy, pero manipis lang sakin. Ganun po talaga may mga tao na nagkekeloid ang peklat, isa na ako dun 😅

Same here mumsh ganyan din.Tinanong ko ob ko regarding sa keloids and ok lang nman daw nothing to worry about😊😊

no po d yan normal keloid na po yan e, pero na skin po tlga ng tao kung prone sa keloids magkakaganyan tlga.

Baket hinde kayo nagpabikini cut para di masyado halata. Yung sakin light lang and maliit

5y ago

Depende po daw kasi sa position na baby sakin po kasi frank breech po eh kaya ganyan cut ko

keloid po. minsan depende din sa tao if makeloid or not. ako cs pero di nagkekeloid.

Keloid yan sis. May mga nagkekeloids tlga.. Pero saken hndi ganyan

Oo sis. Cs din Ako pero hindi keloid. Nag light lng na my hiwa.

Oo ganyan halos ng kakilala ko na cs. Yung iba parang keloid