mom

Kailan ba pwede magtrabaho ang cesarean section .? Cs lang po mga mommy

7 Replies

As long as kaya na ng katawan mo. Sakin kasi kaya ko naman na kaso pag may matatanda bawal pa din daw magkikilos.

Aq 5days lng na cs naglalaba nko damit ng newborn q malinis nmn un tska ayaw q ipalaba sa iba kaya nmn bsta dahan dahan lng

Sabi ng OB ko, 90 days daw maghihilom ung sugat sa loob. Pero wag mo po pilitin kasi baka mabinat ka.

as long as na kaya ng katawan mo, or kung di nmn pisikalan work mo, ako 1 month lng.

Ilang cm po ang paghiwa ng cs?malaki po ba ang hiwa?

if u think kaya mo na.wag mxadong mabigat

At least kaya mo na