lalaking walang itlog

Bakit nabubuhay pa po kaya sa mundo yung mga lalaking gago yung tipong pag naka buntis e biglang mawawala na parang bula samantalang nung jowa mo pa lang e kala mo e kay bait bait at kung magmakaawa pa sayo e kala mo iiyak pa ng dugo magkaayos lang kayo ? Nakakainis lang tlga.

1 Reply

marami talagang ganyang lalaki ngayon sis. takot sa responsibilidad. hayaan mo malaking karma ang balik sa mga ganyang lalaki.