galit

mga momshieee , pag nagagalit ba kayo ng sobra naninigas at nanginginig kayo? yung tyan ko kase nanigas bigla e , hindi ko alam kung okay lang ba si baby , tapos pag tapos nun biglang nag likot si baby sa tummy ko , yung galit ko naman po is may dahilan kase yung jowa ng pinsan ko grabe manira sa asawa sinasabihan niyang manyak eh hindi namans iya yung minanyak at hindi manyak asawa ko bata pa kase yun e 15 palang sila grabe nila ako sigawan at pag salitaan asawa ko hindi ko na pigilan kaya nagalit ako sakanila , kase hindi na maganda lumalabas sa tabas ng dila , akalain mo 15 years old plang siya kala mo angbtanda na niya , grabe kung mag salita palamunin lang naman dito sa bahay , tapos kala mo kung sinong madam wala namang dulot dito , nag bago pinsan ko simula nung naging sila e , sinasagot na niya mama niya , qt papa niya miske kapatid niya dating mabait ngayon dmnyo na 5months preggy here salamat po sa sagot

1 Reply

Nraramdaman po ksi ni baby yung emotions nyo. At naririnig nya po kyo.

4y ago

ah sige po salamat po momshie