Ako lang ba?

ako lang ba nakakaranas ng ung gitang daliri ko e akala mo laging may bali na buto every morning na gigising ka e masaket tapos kala mo dina mababalik sa dati ung gitnan daliri .

6 Replies

Pag ka buwanan ko na nararanasan ko yan halos hindi ako makapag close open kasi naiiwan sa close yung gitna then sa kanang kamay ko hindi naman . Pero pakiramdam ko both arms namamaga

same here po.. ako nga po buong left arm.. gngwa ko po pag gising ko tinataas ko lng tas shake shake then massage konte

5y ago

saken kase gitnang daliri lang talaga 😂 Nababali tapos masaket kapag binabanat para lang ibalik sa dati ung daliri

Buti nga sayo gitna lang huhu sakin lahat HAHAHAHAHA tuwing umaga lang naman e

Same here. Pero nanganal na ako gnon parin daliri ko ndi parin matupi. 😅

Same here po.. pag kabuwanan ko na namamanhid buong left or right arm ko

Hangin po yan.. Na kumalat sa katawan... Massage mo lng po yan