Priority Lane

Bakit may mga taong tinititigan pa belly mo, when you're just exercising your privilege as a pregnant woman? Pano kung maliit siya mag buntis? Magtataas ka din ba ng kilay? ? Sino nakakaexperience nito aside from me? ? 10 weeks preggy here.

84 Replies

At 10 weeks wala pa talagang bump kaya di mo masisisi mga tao na hindi ka marecognize na buntis.

huwag nyo nlng po pansinin mga tumititig mommy. sa akin deadma nlng ako s mga ganyan🤣

Feel ko din to, sabi ko pa nga sa cashier di naman ako pipila dito kung di ako buntis.

Truth, 6 months preggy na kaso nilang busog pa din kaya ayaw maniwalang juntis ako. Haaays.

5y ago

Ahahaha ang sexy na buntis! 🖐

for me, kung kaya mo pa naman, ok lng kaht d na sa priority lane.

Ok lang po yan. Pero not to the extent na NAGTATARAY na tayo ha mga mommy ☺

Madami ganyan kakainis talaga. Ung ibang mataba lang talaga inuuna pa

Hahaha naranasan ko yan sa grocery. 12wks palang tyan ko nun kaya dipa halata.

Ako sa SSS 😂😂😂 pila talaga senior mga kasama ee 😂😂😂

sa mrt, hinanapan pq proof ng guard. buti dala q ultz q datym😊