Share kulang po

Bakit kaya may mga trickle driver na kung mka pag patakbo ng sasakyan I parang karera,😒kanina kase papunta akong porac para mag pa check up bukas,yun kase ang due sakin ng doctor.eh nung papunta ako Ito si manong driver sinabihan kuna.kuya dahan dahan lang po baka matagtag si baby KO sa loob sabi niya,cege po,😒tapos nung pina andar niya na akalain mong parang nakikipag karera kaya sabe KO sakanya.kuya wala pabang mas mabilis diyan yung lalabas tlga yung baby KO sa pag pa andar mo,😜kya yun sabi niya sorry daw,😂

1 Reply

May ganun talaga sis, inform na lang natin ulit sila na magdahan dahan sa pagpapatakbo

4y ago

hahaha ako pina pabilis kopa,😂😂kakahiya eh