Random Question

Bakit parang super arte ng ibang buntis? Hehehe gets ko naman na nag-iingat tayo for our babies ganyan pero naawa lang ako dun sa manong driver na tinarayan ng buntis. Naiyak kasi si manong so singhot-singhot siya, akala ata ni ate gurl may virus so sinabihan na magmask daw si manong di yung nagkakalat siya ng virus. Nakakalungkot lang kasi naiyak si manong due to his financial problem (nachika nya sakin kasi katabi ko sya, tas tatarayan pa siya ng buntis.) Sana pag lalabas tayo, tayo na lang magmask diba, di yung sasabihan natin ibang tao na mag-adjust para sa atin. Okay bye!

2 Replies

aha korek!dpt tau mismo ang mg mask qng ayw nten ma.virusan d un mggalet k sa.ibng tao kc d ng mask

Tomo!