14weeks and 5days

Ask lang po' nag tatricycle kase ako araw araw, mejo malubak po yung daan dito sa amin, lagi ko sinsabihan yung driver na dahan dahan sa lubak,. Kaso minsan hindi maiwasan na matagtag yung tricycle. Nag woworry lang po ako kase baka maalog si baby sa loob ng tyan ko... or OA lang po ba ako.... #firsttimebaby

1 Reply

depende Kung gaano ka lakas Yung impact sayo. Kung Yung tipong tumatalbog ka talaga Hindi n maganda.. pero Kung d nmn ok lng protected nmn si baby Ng fluid sa luob Ng tyan