Food

Hi mommies! I am a first time mom. How do you manage your time to make foods for your baby? My LO is 11 months and she eats what we eats. I seldom make food for her. I am a working (work from home). Please give me advice. Thank you in advance mommies.

1 Reply

Ganyan din LO ko.. she’s 15 months naman. She eats everything that’s in the table. Kung anong food namen un na din kanya. Last week lang nagka UTI sya. kaya ngayon, balik kame sa walang lasang food muna para sa kanya. Diskarte lang momsh.. ginagawa ko pinapatong ko na lang sa kanin yung gulay nya para tipid na din sa gasul.