BLEEDING OR NOT NORMAL DISCHARGES DURING PREGNANCY ESPECIALLY AT THEIR 1st TRIMESTER

PLEASE LANG MOMMIES! Just do please visit or ask AGAD your OB-Gynes about it. Alam niyo naman ang normal sa hindi. Just please! *ayoko lang yung nakita ko kanina kasi it really breaks my heart* naiiyak pako until now. I hope yung mommy na nag post sana she'll be strong enough to handle all the problems that she's been through. ?? Please mga kapwa especially first time moms like me, paulit-ulit nalang naman yung mga nababasa natin. Sana naman mag tanong, mag text, chat, or call agad kayo sa ob ninyo better go agad kapag alam niyong hindi na mukhang normal. Please be observant sa nangyayari sa papg bubuntis and make sure to stay safe. Please! Ayokong may nangyayaring masama sa mga kapwa ko mommies dito. ???

1 Reply

Yes.dapat alert lagi..kasi ako madalas ako nasa hospital..Pag may konting problem.nag papacheck up agad ako..di naman masama magtanong sa doctor..basta healthy ka at di baby