Milk supply concern

Bakit kaya ganon mga Mommy, kung kailan marunong na ko magpa-dede parang saka humina milk ko. 2 months & 8 days na po si baby now and ebf na kami, nung bago sya mag-1 month nagfoformula pa kami kasi di pa ko sanay magpadede tpos magigising ako nun na basa lagi damit ko dahil sa gatas kahit na may bimpo na nakalagay pa sa dibdib ko, ngayon na komportable na kami pareho sa ebf parang saka naman sya humina . Lagi naman akong busog, 8 nakaka-4 to 5 glasses ng milo or energen maghapon tpos before matulog, Feeling ko tlaga humina sya ngayon or talagang ang iproproduce lang na milk ng dede is yung demand lang ni baby? Or pwede rin na feeling ko lang tlaga yon? 😅 okay naman si baby, malusog at ayos ang timbang kasi nung 1 month & 2 weeks lang sya is 5.8 ang timbang nya. Pls enlighten me mga mommy, first time mom po ako. Thank you.

Milk supply concern
2 Replies

if okay po diaper output ni baby and di namam sya irritable, your supply is enough. continue to feed on demand. happy latching!💙❤

feeling nyo lng po un madam, tlagang ung milk is base tlaga s pangangailang ni baby sapat po tlaga yang milk nyo madam lalo at ebf kau