Ilang beses po ba dapat mag milk ang 1year old 2months na baby?formula po si baby.

Biglang humina mag dede si baby? Usually po kasi nakaka 5-6 na 7oz sya na milk ngayon 2- 3 na 7oz na lang naninibago ako by the way 1yearand 2months .kumakain naman po sya and nag drink water pero pag milk na nag susuka sukahan sya ..pero di naman sumusuka

1 Reply

mommy pwede nyo po check sa tracker nya dto sa TAP if gaano karami ang gatas na naiinom nya dapt sanisang araw.