sadness for my situation

Bakit kaya ganito nararamdaman ko sobrang lungkot ko I have 1 child 3 months old gusto ko na magwork nagresign kasi ako dhil maselan pagbubuntis ko Pero wala naman magaalaga sa baby ko ? sobrang prostrated na ako s bahay minsan parang naiisip ko gusto ko na pabayaan baby ko umiyak ng umiyak feeling ko papagod n ako mjo iyakin kasi baby ko ngyn 3months sya ayaw nya na sumama s papa nya pg sumpong time nya ? tapos minsan gusto na talaga makipaghiwalay sa asawa ko kasi feeling ko di nafufullfill ng asawa ko ung needs namin ? please advice po and respect thank you

1 Reply

Mamsh icpin mo nlng po minsan lang maging baby ang anak mo kaya sulitin mo kc for sure pg lumaki sya mamimiss mo un khit na nkakapagod..