Bakit kaya ayaw mag kumot ng anak ko kahit ang lamig ng aircon?

29 Replies

Same with my 10months old baby. Nagigising sya at umiiyak kapag kinukumutan ko. Inaalala ko baka sipunin dahil sa lamig. Kasi kami ng lip ko nag aagawan sa kumot e.

Dati yung mga baby gusto naka swaddle pa pero yung mga bata ngayon ayaw nang binabalot mas okay sa kanila yung malamig masarap tulog 😂

depende po kc kay baby. samin naman ok lng may kumot sya pero ung unan nya tinatakip nya s mukha nya. minsan sumisiksik p sya s unan

Same with my baby, ayaw mag swaddle or blanket kahit may AC. Mas comfortable ng wearing frogsuit or pajamas lang pwede na🙂

May mga bata talaga na pawisin. Kaya kahit tayo nilalamig na sa aircon, para sa kanila "normal" temperature lang yun.

Same mamsh. Kami ng asawa ko lamig na lamig yung anak ko nakatihaya lng naka pajama chill lang haha

may mga bata na ayaw tlga kht malamig or sabi nga nila mainit ang ktwan nila malamig satin saknila hndi...

Same! Kami nanginginig na sa lamig sya ayaw nya pa sa loob ng comforter ayaw nya din magpajamas 😂

Mainit daw ang ktwan ng bb. Kaya nga dapat araw2 sila paliguan maliban nlng kung may lagnat.

ganyan din baby ko kaya ginagawa ko ino-over all ko na lang siya para d malamigan.