Batang ayaw mag kumot

Hello mommies! Sino dito ang may baby na ayaw na ayaw talaga mag kumot? Laging sinisipa pababa o kaya nagigising talaga at pinapatanggal yung kumot. Any tips para masanay sila?

9 Replies

same here mamsh! yung 3yo son ko po kahit noon pa ayaw nya mag kumot and ayaw dn ipa'patay ung electricfan kahit naka'aircon pa kami.. gamit nming kumot ung comforter pa na makapal dhil kami ng daddy nya lamig na lamig na sya wala lng.. ung babygirl ko dn na 5months lagi ndn sinisipa kumot nya kada ichecheck ko wala sya kumot kaya aayusin na nman.. haha! sabi ni MIL dahil daw po sa gatas nila mainit daw po kc sa katawan pero idk kung totoo kc Nido si eldest tas EBF nman si babygirl ko..

Hi miii .. Well base sa body ng mga bata months old to toddler age iba ang body heat nila sating matatanda kaya kung ayaw magkumot ng anak natin we can't force them. Habang lumalaki naman sila bumababa ang body heat nila at dun nakakaramdam na sila ng lamig so magkukumot din sila in time. For now let them be.

naku ganyan din anak ko! kahit lamig na lamig na ako sya ayaw magkumot, pag nafeel nya kumot sa katawan nya lalo sa paa, tatanggalin nya. ako iblet her be, i just make sure comfortably cold lang ang room namin

Same sa anak ko mommy. Kahit malamig ayaw tlaga nya at kapag tulog sya kukumutan ko sya nararamdaman nya agad at tatanggalin. Ang gnagawa ko pinapasuot ko nlng ng makapal na pajama at long sleeve.

same sa 2nd child ko. .ako nkabaluktot na sa kumot. .siya ayaw pa mag pajamas..just diaper at nkalawis ang damit. .sabi nila baka may bulate daw. .pero regular nman ako nagdedeworm sa kids ko..

Normal din po ba to kahit sa newborn? Ung two week-old ko napapansin ko grumpy sya pag nakakumot.. bothered ako kasi sabi ng ina baka lamigin daw or kabagin..

ang init daw kasi sissy, haha 4y/o son ko ayaw padin ga ngayon , ganon din sa bunso . hayss. sobrang lamig pa naman pinapawisan pa. haha

haha ganyan din baby ko.. sinusuotan ko n lng Ng panjama.. ska my sleeves n damit pag natutulog.

nature na ata sa mga bata? 😅 ganyan din lo ko, kahit sobrang lamig na, nagagalit pag kimukumutan