Lamigin na sanggol

Laging umiiyak ang 3 weeks kong baby pag naka Aircon kami at ayaw tumahan, dahil kaya Ito sa lamig? Tumatahan naman sya pag nilalabas ng kwartong may Aircon.#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

hi mommy, possible po na nalalamigan kaya uncomfortable sa kanya. lalo na newborn naninibago pa siya sa outside world. if naka ac kayo make sure na nakasuot siya ng tamang damit, long sleeves tas iswaddle mo pa para sure.