Wlang Modo , mga Bastos!

Bakit kaya andaming bully at wlang modo na ina dto sa app na to. May lalake pa na napaka bastos kala mo walang Anak o asawa o kapatid o baka Baog at di maka anak kaya bastos? Sana Karmahin kayo sa buhay nyo! Sa mga Ina na jan na ambabastos dn makarma na sana kayo at bumalik sainyo lahat nang ka walangyaan nyo! Mga Di naayos pag aruga ng mga magulang nila at mga walang pinag aralan, mga KSP lang talaga. Wag na kayung mag insist sa mundo Takte nyo!

20 Replies

Basta pag may nagpost ng foul words, spreading negativity, and nagdidisrespect sa iba, report user lang po. I'm sure may gagawin ang AsianParent dyan. Marami na akong nireport before and nireremove ng AsianParent yung user dito.

5y ago

Kaya nga e sana ma remove mga salut sa lipunan hahahab