stop anonymous

Sana pag butohan natin alisin Ang "anonymous" dto sa page nato .. maraming mga nanay Ang tanda tanda na di marunong sumagot NG Tama .Yung tipong kulang sa pansin!! .. Alam ko may sakit sa pag iisip Yung bastos na Yun mag salita di na ako nagtaka Wala ka kasing pinag-aralan ..inuulit ko gnawa tong page na to para sa mga katanungan Hindi sa mga bastos na sagot !! Kung Sino ka man nasusunog na kaluluwa mo sa impyerno !!

1 Reply

Hindi din siguro matatanggal kasi may iba na need mag anonymous dahil sensitive yung itatanong at sensitive yung isheshare.

4y ago

Kaya nga po