Wlang Modo , mga Bastos!

Bakit kaya andaming bully at wlang modo na ina dto sa app na to. May lalake pa na napaka bastos kala mo walang Anak o asawa o kapatid o baka Baog at di maka anak kaya bastos? Sana Karmahin kayo sa buhay nyo! Sa mga Ina na jan na ambabastos dn makarma na sana kayo at bumalik sainyo lahat nang ka walangyaan nyo! Mga Di naayos pag aruga ng mga magulang nila at mga walang pinag aralan, mga KSP lang talaga. Wag na kayung mag insist sa mundo Takte nyo!

20 Replies

Baket mamsh? What happened? San nyo po hinuhugot yan? Care to make kwento? 😂

5y ago

Ahahah 😂🤣😂

Dapat di kayo nag anonymous para matindi labanan

Nagiging jeje na ang app na to actually. Nakakasad

5y ago

Correct! Daming toxic kase mga kulang sa pag mamahal sa magulang at sa asawa nadin cguro hahahah

Insist? Sis, baka exist** hahahahahaha

Report those users. TAP won't tolerate this.

5y ago

Opo.

Report niu sis..may ganyan tlg!..hayst

5y ago

Kaya nga po. Nkakaasar sana ma block sla sa app nato

Report mo sila mamsh.

5y ago

Kaya nga po. Nkaka init ng ulo 😂

Report niyo po mommy

5y ago

Opo

Truth. 😔

Report user mo po.

5y ago

Opo