proud or not ?

bakit ganun ung partner ko simpleng pag popost ko lang ng picture ng ultrasound ko ayaw nia wag daw ako masyado post ng post wag daw ako gumaya sa iba na detail by detail kung ipost ung pag bubuntis maging private daw ako sa buhay namin kc gusto nia daw ng tahimik ayaw nia ng maraming nakekealam . naiinis ako s knia ngayon feeling ko hindi sia proud n mag kakababy na kmi ??

136 Replies

Mommy, ganyan din naging reaction ko nung may sumita saken kase every UTz ko pinopost ko. Sama sama ng loob ko sa kanya kase parang bat ganun? Di ba sya happy for me? Ayaw ba nya nakikita nya si baby? Pero narealize ko, tama nga pala. Lalo’t asa tummy mo pa si baby. Madame pa pwede mangyare kaya mas okay na paglabas na lang nya tsaka mo ipost. At wag lahat ipost... pwede ka magpost pero nakaprivate para may record ka din. Ganun ginagawa ko ngayon. 😊

Pede nyo pagusapan yan mommy. Kami naman ni hubby even without the pregnancy pa, di kami mahilig magpost masyado ng mga activities namin or even about our relationship, kasweetan man o away. Ngayon pregnant ako, may mga posts kami in a form of blog pero pag super milestone lang like, first ultrasound when we first confirmed na preggy ako, basta un mga first pero very subtle post lang. Kaya mas binubuhos namin sa journal/diary at scrap book. :)

Tama lang naman po c hubby mo .. ok lng naman cguro mg post. Pero kung myat mya at msyado ng detailed eh hndi na po tama 🙂 ako ngpost lng ako nung nalaman kong preg ako. Hndi basta pt lang. May ultrasound na. After nun wala. Etong nxt ultrasound ko para sa gender ipopost ko ulit .. syempre naman mamsh my mga taong excited dn malaman ang gender ng baby ntn kgaya nlng ng kmg anak ntn or frnds .. atlis di mo na isa isa pa cla ichchat dba 🙂

Ganyan husband ko, not that he's not proud pero may point kasi siya, hindi lahat ng bagay dapat nakapost online, so ako super bihira ako magpost sa FB ng kahit ano, mas okay kasi na may privacy pa din, although i have an IG account na nakaprivate with very few close friends and family as followers dun ako nagpopost minsan. I think proud naman si husband mo kay baby, hindi naman batayan ng pagiging proud as a parent ung pagpopost online.

Sakin nga, pati pic namin ayaw niya ipost eh. Pati relasyon namin ayaw niya ipaalam sa friends and relatives niya. Magkakababy na kami, naiisip ko minsan kung makikilala ba kami sa side niya o hindi. Kaya kahit gusto ko magpost kahit isa man lang di ko magawa. Baka kasi ayaw niya lang talaga ipaalam yung private life niya. Pati tuloy yung baby namin di ko pinopost. Though di pa naman lumalabas, pero yung mga ultrasound ganun.

5y ago

Pero dapat kahit isa sa mga relatives niya napakilala ka. Maaring may tinatago siya.

Ganyan din po kmi mag asawa. Ung family affairs po namin we keep it private. Aq pa nga naiinis pag cnasabi nea na buntis aq sa mga kaibigan nea. Sa social media kc di mo masabi qng totoo lahat ng nag ccongratulate sau. Kea pra wala kng marinig na negativity at criticism na hindi naman talaga nawawala kahit saan keep it private. Kc aminin natin qng may mag comment jan ng ayaw mo maiinis ka lng at ma sstress ng bongga.

NAPAKASAGWA NAMAN KASI TALAGA NG MGA TAONG KULANG NA LANG ULTIMO PAGTAE, IPOST PA. SOBRANG PATHETIC. DI MO MALAMAN KUNG KULANG BA SA PANSIN O PAPANSIN LANG TALAGA. MAY MAGANDANG WAY PARA MAGING PROUD KA SA BABY NYO. DI MO KAILANGANG IPANGALANDAKAN. DAHIL DI LAHAT NATUTUWA 🤷 DI LANG CHISMOSANG KAPITBAHAY NYO UPDATED.. PATI BUONG MUNDO, KAKAPOST NYO. TAPOS SASABIHIN NYO BAT KAYO PINAG UUSAPAN? NAKAKALOKA

Mumsh ilang taon ka na ba? Nasa millenial stage ka pa ba na dapat bawat stages ng buhay mo ipopost mo, gusto mo ba #relationshipgoals pero sa likod pala ng hashtag na yun di kayo lagi ayos ng partner mo lagi kayo may away? Be matured enough di na safe ang social media ngayon. Mas masarap mabuhay ng tahimik, malayo sa mga judgmental na tao. Di sa di proud sayo sj partner mo gusto niya lang maging private.

aKo sis ever since nunG nlmAn nmin ni lip nA preg aKo... never p Po kming ngPost SA fb ☺️☺️hndi SA hndi kmi proud or hndi kmi vocal sa pregnancy ko... much better n rin un pra iwas stress n rin... ung iba kc kUnyari mgcocomment nG CONGRATS pro deep inside iba ang gusTunG sBhin at kung ano2x ung itsitsimis tungkol syo so pG nlmAn mo un sa iba mssktan at maiistress ka lng...

Try to talk to him, and understand each other na lang. Gustong gusto ko rin ipakita sa iba sa social media, kaso kinausap ko din yung asawa ko kung okay lang, at wag daw muna pag ready na talagang ipakita. I try to post din pero hinahide ko din agad. Saka sa my story ko din nilalagay. At okay lang sa asawa ko. Pagusapan niyo na lang muna kung bakit ayaw niya at sabihin mo kung bakit gusto mo.