proud or not ?

bakit ganun ung partner ko simpleng pag popost ko lang ng picture ng ultrasound ko ayaw nia wag daw ako masyado post ng post wag daw ako gumaya sa iba na detail by detail kung ipost ung pag bubuntis maging private daw ako sa buhay namin kc gusto nia daw ng tahimik ayaw nia ng maraming nakekealam . naiinis ako s knia ngayon feeling ko hindi sia proud n mag kakababy na kmi ??

136 Replies

ako gustong gusto ko din magpost about kay baby sa mga social media accounts ko pero pinipigilan ko kasi mas gusto ko din na maging private about sa family life ko

Si lip ko gnun din. Ayaw nya din. Ayaw nya daw kc lagi sya tinatanong at binibiro ng kung anu ano lalo n sa work. Pero proud nman sya lalo n kpag ksma nya ako., nka'akbay p din sya holding hand while walking hehe

Ako sis ngpost lng going to 8months n bby q,kz ng gender reveal aq,la nman my mkikialam dun s post q,kz tuwang tuwa p nga cla eh imagine buntis aq lgpas n ng calendaryo,kya post u lng la nman pkialam ang tao,bkt anu b mging contribution nla sa buhay nyo,wla dba?pminsan2 lng ok lng un,merun kz la2ki n d showie mas piliin nlang mging private w/c is true nman,pro qung isang beses ok lng un,be proud of wag u intndhin ang sasabhn ng iba👍

Baka naman hindi sa hindi sya proud sis. Since sabi niya nga gusto niya ng tahimik na buhay ayaw niya sguro na mga tsismis kumbaga . Hayaan mo nalang. ako nga di rin ako nag popost kasi ayaw kong pag pyestahan sa social media. Masyado na kasing toxic ngayon eh . wag mong dibdibin nakakasama yan sayo and kay baby ma fefeel niya kasi yan.

Mas point dn po husband niyo katulad ko ako mismo hndi ako nagpost ng anything sa pregnancy ko sabi dn kc ng iba baka daw maudlot kaya ako magpopost na lang ako paglabas na ni baby =)

hnd nman po siguro sa hnd siya proud..baka lang pinoprotektahan niya ung pamilyang binuo niya. alam naman natin ang social media ngayon..may point namn si hubby mo na hnd rin magnda ilabas lahat. hnd lahat kelangan mlaman ng tao, mas maganda pa rin po na may privacy. wag din po tayo madala mamsh sa kwento ng iba na kesyo proud ang mga hubby nila..iba iba ang lalaki ganun din ang babae. alam ko proud yang hubby mo sa inyo, pero at the same time gusto niya kayo protektahan.

5y ago

p.s - u r still lucky kasi anjan ang aswa mo para sa inyo ng anak mo..u r still blessed. ( single mom here)