proud or not ?

bakit ganun ung partner ko simpleng pag popost ko lang ng picture ng ultrasound ko ayaw nia wag daw ako masyado post ng post wag daw ako gumaya sa iba na detail by detail kung ipost ung pag bubuntis maging private daw ako sa buhay namin kc gusto nia daw ng tahimik ayaw nia ng maraming nakekealam . naiinis ako s knia ngayon feeling ko hindi sia proud n mag kakababy na kmi ??

136 Replies

Keep it private, but not secret.

Baka nga hndi cya proud na magka baby sis

May lalaki kasing ganyan Momsh.

May point naman po siya. :)

May gnyang talagang lalaki

Mas ok na may privacy

arte niyong dalawa

Tama naman si partner mo ateng, no need to post everything. Di naman sa hindi proud, not neccessary lang. Di yung konting kibot eh post.. Opinion ko lang

okay lang po yun. private life. happy life. 😊😊😊

I think walang masama sa sinabi ng hubby mo... Ako din kc hindi kao nag popost kahit preggy pic hindi din. Ayaw ko din masyadong ipost sa social media dahil mas gusto ko private lang. Antay lang ako pagkalabas n lang ni baby. 😊👶