proud or not ?

bakit ganun ung partner ko simpleng pag popost ko lang ng picture ng ultrasound ko ayaw nia wag daw ako masyado post ng post wag daw ako gumaya sa iba na detail by detail kung ipost ung pag bubuntis maging private daw ako sa buhay namin kc gusto nia daw ng tahimik ayaw nia ng maraming nakekealam . naiinis ako s knia ngayon feeling ko hindi sia proud n mag kakababy na kmi ??

136 Replies

Its up to u naman e. Pride and joy mo baby mo, u can post it.

Okay lang naman na minsan i post .. Pero wag nalang ung palgi

dont be sad po. mas maganda po private. no need to post.

Ako hndi ngpopost sa fb kasi ayaw ko ng negative vibes.

He's right. Hubby ko nag post Lang nung nanganak na ko.

Wag mu nalang intindhin sis baka ma stress klang .

Baka ayaw niya malaman ng iba kaya ayaw magpapost

Mas maganda nga na private lang eh. Iwas toxic.

May mga lalaki talagang ayaw ng social media

Baka kasi gusto niya lang talaga ng privacy