umaga na natutulog

Bakit ganun si baby pamula 7pm till 6 am in the morning natutulog lahat na ginawa ko pate husband ko pag papatulog sa knya.Ilang araw na akong walang tulog na maaus frustrated na ako kakapatulog sa gabi worst s umaga na.ano ang gagawin ko hirap na ako as in pag ibaba ko sya at napatulog ko naggcng nnmn sya walng pang 10mins. Lagi na akong nag iisip may kulang ba sa ginagawa ko????

25 Replies

tyaga lng po mgbbgo p routine nia.luckily d q xa npgdaanan ke lo nong gnyang edad nia it happen din nmn pero madalang.