umaga na natutulog

Bakit ganun si baby pamula 7pm till 6 am in the morning natutulog lahat na ginawa ko pate husband ko pag papatulog sa knya.Ilang araw na akong walang tulog na maaus frustrated na ako kakapatulog sa gabi worst s umaga na.ano ang gagawin ko hirap na ako as in pag ibaba ko sya at napatulog ko naggcng nnmn sya walng pang 10mins. Lagi na akong nag iisip may kulang ba sa ginagawa ko????

25 Replies

ilang days, weeks or months napo ba siya ? if new born normal na ganyan pa si baby ikaw ang gagawa ng sleeping pattern niya to help ber/him na ma identify niya yung umaga at gabi, pwede mong gawin na tuwing umaga buksan mo lahat ng bintana ilaw opara may pumasok na liwanag then pagdating ng gabi ihele mo siya ng patulog the more kdw kasi na po-frustrate ganon din daw si lo lalo klang daw hindi papatulugin pero siympre kailanban natin mg yiyaga may adjustment kask kay lo paglabas niya madaming magbabago which is mahirap pa para sakanya need molang siya i help na mag adjust, kantahan mo i hele mo huwag modin kakalaruin kapag alam mong nalingat siya sa pagkakatulog kung maari na kapag nagising ihele mo umit gawin mo if need mo ng duyan go mo pero mahinang swing lang na parang hele huwag malakas kasi bawal pa sa under 3monts ang swing talaga, feed mosiya lagi kung kailangan if BF after burp naman huwag lagi kakalimutan minsan isa yun sa dahilan bakit di siya nakakatulog at habang nakapahinga si baby itulog modin hayaan mo lahat ng gawaing bahay if meron ka maiingindihan nila yung sa 1st 2weeks ni lo. hanggang 1months ang pag adjust niya if tuturuan mo ng mas maaga, kami in 2wees alam naniya ang umaga at gabi.

baka gassy ang baby mo mamsh. baka hindi mo napapaburp after feeding kaya hindi siya makatulog. I learned that the hard way when I experienced the same sa baby ko, kakababa ko lang sakanya maya maya iiyak nanaman, yun pala gassy sya. nung napa-burp ko na deretso na tulog nya. ngayon 2 weeks old na sya, stable na sleeping pattern nya. matutulog ng 9pm, gigising every 3 hours for feeding. 😌

ang isang alam kong dahilan is nd pa nakakaadjust si baby.. nung nasa tyan pa kasi sya tulog sya sa umaga kasi naduduyan sya pag gumagalawgalaw ka kaya mostly nakakatulog.. and pansin mo ba pag hapon na nagpapahinga ka or nagpapaantok kana, galaw sya nang galaw which means gising sya.. masasanay din po yan sa gabi matulog.

sakin momsh ganun din sa gabi sya gising at pagtulog nmn tulog manok pero s umaga khit maingay at khit gisingin sya hirap gisingin. ginagwa ko s gabi pagnpatulog ko na ilalagay ko sa gilid ko nkapatong sa braso ko at nlalagyan ko n lang ng unan sa baba pra ramdam nya p rin yung ktawan ko

normal po yan,, nag aadjust pa kasi si baby mamsh... try mo iswaddle tapos hele... nag babago tlaga cycle ng tulog ng mga baby.. di sila tulad satin na sa gabi ang tulog... pero maayos nman yan pag malaki na sya konti 😊

Ganyan din po baby namin, mahimbing ang tulog pag buhat sya, pero pag nilapag 10mins lang gising na agad sya.. tiis lang mommy, wag ka mafrustrate. Baliktad pa kasi tlga oras ng tulog nla..

Naninibago pa rin 'yang baby mo. Ganun talaga. You need a lot of time, energy, and patience sa anak mo. ☺ Naghahanap pa 'yan ng body heat tulad nung nasa loob pa s'ya ng tiyan mo.

ganyan lang talaga sa una momshie tiis lang ako nga stress din ako kasi lagi puyat hehehe hindi namn din ako nakakatulog pag umaga

Imonitor mo sis ung sleep routine nya mabuti. Sabayan mo na lang sya sa pagtulog para makapahinga din po kayo.

tyaga lng po mgbbgo p routine nia.luckily d q xa npgdaanan ke lo nong gnyang edad nia it happen din nmn pero madalang.