BABY BUMP

Bakit ganun mga mommy? im 21 weeks pregnant napo. pero ang liit ng tyan ko? para lang akong busog? sabi nila kase payat daw ako kaya ganun, is that true?

19 Replies

Ako rin laging nasasabihan noon ng parang hindi buntis. I'm 5'1" and 54 kg, by the way. Ngayong 27 weeks, doon lang napapansin ang tummy ko. Ni-raise ko ito sa OB, I mentioned na "Doc, marami pong naliliitan sa tyan ko". Ang reply nya, "bakit, malaking babae ka ba?" Haha, and moreso, tama naman daw ang size ng baby ko. So, whether, malaki or maliit naman, as long as healthy si baby, it doesn't matter kung anong comments ng ibang tao sa size ng bump natin. 💕

Wife ko ang sexy magbuntis. Maliit lang tyan nya. Pang 5 months lang kahit kabuwanan na. Sexy kasi sya nung dalaga at nasa lahi din nila maliit magbuntis. Normal lang yun pag first baby. Sabi rin ng OB nya purong bata si baby.

5y ago

thanks po sa sagot💖

its normal. as long as healthy c baby every check up. 7 mos. na ko pero liit lang dn baby bump ko.. payat lng kc ako. sbi ni ob skb wag ako mghangad ng mlking bump kc dpt akma sa built ng ktwan ko.

ako din mommy 21weeks na kapag busog lang ako dun siya lumalaki tas liliit nanaman. natatakot nga ako

5y ago

papaultrasound ngako eh

Same po sa akin ganun din po ako kaya minsan napapagkamalang hindi ako buntis

Oks lang yun, ang important is tama ang weight ni baby sa ultrasound

Normal lang naman po.. iba iba naman po kasi pagbubuntis :)

Okay lang yan sis, ako naging halata sya mga 8mos palang e

normal lang. pag mga 6 and up biglang laki yan

Okay lang yan. Every pregnancy is different.

Related Articles