BABY BUMP

Bakit ganun mga mommy? im 21 weeks pregnant napo. pero ang liit ng tyan ko? para lang akong busog? sabi nila kase payat daw ako kaya ganun, is that true?

19 Replies

Same po .. Lumki tyan ko nung 7 months naq

Ok lang yan basta healthy c baby

Bigla nlng lalaki Yan mamsh..

Normal po

Same tayo kailan duedate mo? 21weeks rin tiyan ko

Every pregnancy is different po talaga. As long as healthy si baby you don't have to worry po. 😊

Ako nga 24weeks na pero bilbil palang e hahaha sabi nila pag 7mons lalaki na daa siya ☺

ok lng yn mamshie.. aq ngstart lumake tyan ko mg 8mnths😊

Yes, normally kapag payat, maliit talaga magbuntis tulad ko. 7months bago nagkaroon ng bump talaga. 52kg lang din kilo ko.

5y ago

Ay ganun ba hahaha ngayon lang kasi nagpakita sa newsfeed ko.

Related Articles