22 weeks and 3days

Bat po ganun parang ang liit po ng tyan ko 22weeks na po tyan ko pero ang liit parin nya sabi din po ng ate ko ang liit ng tyan ko, ooh baka dahil payat po ako kaya ganun. satingin nyo po??

22 weeks and 3days
1 Reply

Kung petite po kayo both ng tatay ni baby talagang maliit po ang tummy.

4y ago

I see. Yes po, that can be a reason too. Pero size doesn't matter actually, as long as healthy si baby ecery check up you don't need to worry.

Related Articles