ano ba dapat ko gawin?

Bakit ganun lahat nmn ginagawa ko pero bakit pakiramdam ko di nya na aappreciate lhat ng effort ko? parang pakiramdam ko ako lang yung nagmamahal at nagpapahalaga sa relasyon nmin?? nkakapagod na .paulit ulit kong naaalala laht ng panloloko nya di ko makita na nagbago na tlga sya? mas mahalaga pa cp nya at laro nya konting oras nya lng kung alagaan c baby ano ba dapat ko gawin ? baka nga hindi pa tlga sya handa sa pagbuo ng pamilya? pero pano nmn ang baby ko kawawa nmn sya kung lalaki syang wala sa tabi nya daddy nya?? hayst ang hirap ???

1 Reply

Mommy pray lng po.. Put your confidence in Christ. Ibuhos mo sakanya lahat at magtiwala..