Pag lalaba

Hello mga mommy ask ko lng po kelan kayo nag stop mag laba .. 35 weeks and 4 days na ko and sobrang sakit na sa balakang after kong mag laba 😅

2 Replies

Nung lumabas na si baby. Throughout my pregnancy ako parin naglalaba ng damit ko, konti lang naman kasi mommy dahil damit ko lang kaya kering keri. Nahiya ako magpalaba sa MIL ko pero ngayon no choice,. MIL ko naglalaba na nang damit namin ni baby.

Nagstop ako maglaba mula buntis, asawa ko na naglalaba. Hanggang ngayon mag 1 year old na baby namin, siya pa rin naglalaba 😂