8 weeks pregnant

Hello mommy na katulad ko 8 weeks minsan pakiramdam natin parang Hindi tayo buntis 🥺Yung tipong parang walang laman Yung tiyan natin

2 Replies

Pa-TVS ka na, mommy! Okay na din to better see kamusta baby mo para kung may need ka adjust or gawin, magagawa mo habang maaga pa. Nakakastress nga at nakakatakot hulaan ano possible, pero gawin natin para kay baby!

hi mamsh.. ganun po yung pakiramdam q.. pero nagpatransv po aq nkraan ng 8weeks and 6 days rinig na rinig q heartbeat ng baby q.. and today po 9weeks and 1 day na siya pero same tayo na prang wla lng po..

2y ago

yes po nagpacheck up nako