36 Weeks 4 days

Bakit ganun i do squatting and walking primrose insert and oral halos mapagod na ko sa gawaing bahay akyat baba ng hagdan, simula nung nabuntis ako hanggang ngayon di ako tinitigilan ng jowa ko pero wa epek pa din pero wala pa rin sign of labor. Meron ba dyan same weeks ko na nakaraos na? Gusto ko na manganak, any other tips and recommendation naman po please.

5 Replies

Ang aga pa para gusto muna ilabas c baby.. ako nga 36weeks and 6dys ngaun. Chillax lang.!! At mommy ang 36weeks po ayy ndi pa fullterm.!! At wala din tau magagawa kung ayaw pa ni baby lumabas.. c OB mo ba mismo nag resita ng primrose? Or kusa mo lang yan.

ok lang yan mi.. 38-39 ay preterm.. aq ng 38w and 4days no sign of labor parn

1y ago

yes po... pwede n po talaga ang 37 weeks

ang aga mo pa naggagaganyan kana

Recommendations

Visible?

1y ago

To early po. 37weeks ka po start mag pasobra. Chill and relax lang po wag pastress kasi si baby mag dedecided kung kelan siya lalabas