tampo

Naingit ako sa ibang mommy na iniintindi sila lagi ng lip nila, kahit yong mood. Peru ako pag galit or nagtatampo mas galit sya, kaya ang nangyari sinusuyo ko nlng sya kahit sobrang bugat sa kalooban ko. Nakikitira lang kasi kami sa family nya kaya ayaw ko mkita nila na nag aaway kami, kasi pg nlaman nila na nag away kami para mag iba yung tingin nila skin, kasi ang akala nila ako lagi ang naghahanap ng away kahit anak nmn nila ang mali. Nakakatampo lang kasi sa halip na sinusuyo ako or pagaanin loob ko, wala pinapaiyak pa ako. Akala ng lip ko madali lang magbnty ng bata hindi nila alam sobrang hirap, nandun na yung stress, pagod, puyat,.. Haiisstt. Ang hirap ng buhay.

2 Replies

Same tyo momsh. Kala nila puro arte lang nararamdaman naten 😩

Kaya mo yan