SSS

Bakit ganun, ang laking paasa ko pa naman sana na makukuha ko ang half ng matben ko pero nadisappoint ako sa hr na hindi daw. Mandatory po ba ng DOLE at SSS na ibigay ang half benefits bago manganak? Or optional lang sa mga companies? Inaasahan ko pa naman sana dahil gagamitin ko sa panganganak ko, ngayon zero ako. Hay naku!!

1 Reply

Mandated po ni SSS na si Company na po muna yung magbabayad ng kulang sa full benefit po kasi normally half muna ibibigay ni SSS. Nasa guidelines po ni SSS nkalagay.

4y ago

Salamat mommy, ur in great help!