SSS MATBEN

Bat ganun? Edd ko.is Dec. 6 pa naman. Pero nagfile nako ng mat1 ko july. Pinasa ko sa hr namin. Tapos kahapon nagsign in ako sa SSS na app. Then tiningnan ko yung about sa benefits. Sabi dun sa app wala pa daw akong record. Di ba kaagad pinapasa yun ng HR? Tinext ko yung hr namin before about nga dun sa matben. Kung kelan ko makukuha. Tapos sabi nya dec pa naman daw ako manganganak. Hmm? #advicepls

2 Replies

samin kc... half po bnbgay b4 manganak.. ung another half after manganak.. nabigay na po sakin eto lng 38weeks na po ako ung unang half..

sa website k magcheck sis.. wla k mkkita jan s app. pag ok na mkikita mo accepted na