worried

nung last week 37 2/7 pig ie ako ni OB ko 50% open na cervix ko 2-3cm nko. Inabot na ng 1 week wala akong naramdaman and wala ding show. 38, 2/7 nko today and same 2-3cm parin ako. Posible ba na di mag labor? ang sabi ng OB ko bgyan nya pko ng 1 week para mkaramdam ng labor pag wala pa talaga 39 weeks iCs nko.

7 Replies

Wag k ma istriss pra d din ma istris c lo s tummy mo...kip praying po and usap kau ng bb mo. Kikinig yan sau at desame time mglgay k lgi ng sound s tummy mo lalo ung masisigla pra ma monitor mo ung galaw nia

Tested kona po . Kain kapo ng pinya damihan mo after a 1hr Squats ka po . Promise 4hrs manganganak ka na po nyan

Ako akala ko nga d ako manganganak... Pero nanakit na dn cia... D lng ako nalabasan ng tubig

pano to? nag aalala ko baka bgla nlng di gumalaw c bby. bka na stress na sia sa loob

5y ago

himas himasin mo. para gumalaw

Try mo maglakad lakad. It'll help.

5y ago

naglalakad2 naman ako. rest na nga lang inadvice ni doc kasi hb ako.

Sis, hindi pa ba pumuputok panubigan mo?

Lakad ka po ng lakad