Good advicer

Bakit ganon,ang galing mo mg advice sa mga ibat ibang klaseng publema ng iba,pero kapag na ikaw may publema ang hirap at ang bigat sa pakiramdam kahit alam mo na mga sagot? Minsan feeling ko ako lang masaya sa sitwasyon ko ngayon nagbubuntis ako,ang dami ko naranasan stress,stress sa pamilya,inlaws at sa asawa,minsan naisip ko bakit ako pumasok sa ganitong sitwasyon na alam ko sa una palang magulo na,kc mahal ko eh handa ko gawin lahat tiisin para sa kanya,nagpkasal kami after 5yrs of relationship na away bati lang lagi,tanggap nya ko at ang panganay ko kahit pangalawa lng cya,kung sa financial lang hindi cya ngkulang pero hes always questioning paano ako gumastos dahil wla akong ipon,wla nman akong iba pinag ku2nan sa knya lng ako umaasa,mlapit na ako mnganak at hangga ngayon pakiramdam ko mula ng mgbuntis ako,ako lang ang masaya kc kulang tlga,kulang ang atensyon na binibgay nya samin ng magi2ng anak nya?

2 Replies

Try niyo magusap ng masinsinan at ivoice-out niyo po yang mga nararamdaman niyo. Wala naman pong hindi maayos sa matino at masinsinang paguusap. Baka mamaya, nagooverthink lang po kayo masyado sa sitwasyon. Hingin niyo din po side ni Mister niyo.

😢😢😢