Buhok ng baby boy vs. buhok ng baby girl

Bakit ganon? ?

Buhok ng baby boy vs. buhok ng baby girl
120 Replies

ung 2 baby girls ko pinanganak ko sila na may malagong buhok 😂😂😂

babygirl ko ganyan nilabas ko sya my buhok pero ngaun nakakalbo sya bat ganurn

3y ago

same tayo momsh. baby girl dn akin. pero numinipis cia..

Trueee. Kalbo din ako nung baby, same din sa baby girl ko ngayon 🤣

so true mahahaba at makakapal din buhok ng mga pamangkin kong lalaki

Totoo to haist excited pa nmn na ko ipitan muka tuloy lalaki

Aq baliktad c baby boy kalbo c baby girl ang kapal ng buhok nya.

Girl ang baby ko pero makapal ang buhok at mahaba pilikmata

Baby ko makapal buhok nya nung nilabas ko hahahaha.

relate much...😊 walang buhok baby girl ko. 😊

Hahaha. Parang yung baby girl ko lang