Madalas sumipa si baby

Bakit ganon, minsan may nararamdaman akong sipa sa puson ko minsan naman sa taas ng right side ko di ko tuloy alam if anong pwesto ni baby.

2 Replies

Baka na sugar rush si baby mmmy or pansinin nyo po ano nakain niyo at nagiging active sya. Sakin kasi basta hot & cold drinks or soup tsaka anything sweets, di na ko makagalaw maayos sa likot ni baby sa tummy 😅

hehe hnd mo tlaga malalaman sis pwesto ni baby unless magpa ultrasound ka po.

2y ago

mahirap tlag malaman sis as long as active sya. kaya aa ultrasound lang malalanan if aning owesto ng baby