tanong lang po.

normal lang ba pag galing ako sa left side ng pagkahiga tas lumipat ako ng right side nararamdaman ko nagiging malikot baby ko sipa ng sipa tas pag nakatihaya din ako sumisipa sipa din siya worried lang ako di kaya naiipit siya or nahihirapan huminga pag ganon? okey lang din ba tumihaya pag matutulog tas sa right side? ask kolang po.

1 Reply

momshie sabi naman ng OB ko as long as comfortable ako kahit nakatihaya matulog ok lang 😊