baby position

helo. san part ng tyan nyo madalas nararamdaman galaw o sipa ni baby? ako kasi madalas sa right side sa tabi o taas medyo ng pusod . diko alam if kamay o paa nya un or ulo . ?

18 Replies

sa may taas po bg pusod sis. nd anamn xa parang sipa kundi parang gumagalaw lang xa. tapos minsan sa may right side na ewan ko ba kung anong parte ng katawan nya.. nasa baba na ung ulo nya sis. nakakatuwa pag gumagalaw si baby

Mllma nio po yan if mlalaking galaw sa taas mga paa o tuhod nia po un ibg sbhn nkababa n ung head nia pero kpg mliit lng ang nfeel niyo sa taas mga kamay at siko nia nkabreech pa po cia

Ako din left or right tas minsan bandang puson ko, dpa ako nagpa ultrasound kaya dku alam anung posisyon nya. pag nakatagilid kasi ako sumisipa sya feeling ko naiipit sya😬😬

nararamdmn ko ang glaw ni baby s left at right tpos s baba ng pusod .tpos s taas ng dibdib s right..21 weeks and 1 day po..

7 mos preggy ako suhi si baby. Sa left side yung paa and upper-right side yung ulo naman. Both aakalain sipa ang feeling.

4 months. Sa baba ng pusod :) minsan sa Kaliwa minsan sa gitna. Na kakatuwa parang bulate

5y ago

Sakin din sis 15 weeks nararamdaman ko na din na active na si baby kadalasan sa may bandang puson ko talaga siya nararamdaman

kung saan saan,, minsan sa taas ng pusod minsan sa baba malikot siya kapag gising.. 25w3d

lagi din sa gilid ko ang mga galaw niya sis, okay na yun kaysa sikmuraan niya ako hehehe

5y ago

37wks and 6days na ako today sis. Nung mga panahon na breech pa siya sa puson ko ung mga movements pero nung cephalic na siya puro sa gilid na lng ng tiyan ko. Okay na yun kaysa sikmuraan niya ako. hehehe

ako paikot na haha pro ang madalas sa baba at left right. d p msyado sa itaas

madalas sakin sa left and right side ng tyan ko, yung sobrang lakas na sipa.