Baby position

Mga mommies alam nyo po ba kung saan naka pwesto si baby kapag Yung sipa nya nasa bandang right side ng tummy ko taposs Yung hiccups nya po nasa bandang left side belly button ko bandang baba 36weeks n' 3days #1stimemom

1 Reply

nkaayos ng pwesto si baby mo po mi. yung ulo nya nkpwesto s baba

2y ago

sa third child ko po ksi ganyan dn sayo . yung sipa nsa right side minsan s left umuumbok sya. tapos ung hiccups s baba. try mo itouch ung baba kung malambot o matigas tapos pag dun s naumbok sa taas itouch mo dn kung malambot o matigas pwedeng pwet nya, feet o kaya hands nya ung umuumbok right side ng tummy mo boy po b baby mo?