Confused

bakit ganon mga mommy, base sa LMP ko, 37 weeks na ako tomorrow. pero nung inultrasound ako last week, yung mga measurements ni baby, pang 34 weeks lang. nabanggit naman ni doc na petite nga daw si baby girl pero within normal range naman daw po. 5 pounds and 11 oz ang estimated weight nya. So ano talaga? 34 weeks palang sya o 37 na? Sakaling manganak ako this week, matured na kaya nun si baby?

10 Replies

Ako po mommy lmp din ang susundin ng ob ko kze binabase po sa ultrasound ung lake ni baby