Confused

bakit ganon mga mommy, base sa LMP ko, 37 weeks na ako tomorrow. pero nung inultrasound ako last week, yung mga measurements ni baby, pang 34 weeks lang. nabanggit naman ni doc na petite nga daw si baby girl pero within normal range naman daw po. 5 pounds and 11 oz ang estimated weight nya. So ano talaga? 34 weeks palang sya o 37 na? Sakaling manganak ako this week, matured na kaya nun si baby?

10 Replies

Same tayo. Ako nga eh sa LMP nasa 38 weeks na tummy ko and first baby ko po to. But sa ultrasound 34 weeks and 7 days pa. Sobrang layo. Nagtry ako magpatingin dun sa naghihilot para mapwesto yung baby mga 5 months pa ata tummy ko nun tapos sabi nya manganganak ako end of january eh yun din yung due ko base sa count ko but sa utz eh feb 20 pa. Eh ngayon nagprepare nalng ako and pray na din na if ever manganak ako this month sana healthy si baby paglabas . Base din ksi sa experience nung pinsan ko , never sya nagpaconsult ng ob at never din sya nagpaultrasound ,nagpatingin lng din sila sa naghihilot at ang sinabi sa kanila eh lalaki daw yung baby and manganganak sya 1st or 2nd week ng dec. At ayun nanganak nga nang baby boy pinsan ko nung december 9 2019. Sa utz ksi magbabase sila sa size nung baby eh.

Considered full-term naman na sis.. Kaya ok na. Ok lang din kung maliit si baby, mas may chance na mapadali ang paglabas mo sa kanya. Ang importante developed na organs nya.

Last mens ko is June 12, dapat 20 weeks na aq by this week pero sinunod ng OB ko is ultrasound which is 18 weeks plng aq. Kaht sa due date ko ultrasound sinunod nila.

Yung ultrasound kasi Mom nag be base sya sa laki at timbang ne bb sa tyan natin..mas accurate yata yung Lmp natin..

Ako po mommy lmp din ang susundin ng ob ko kze binabase po sa ultrasound ung lake ni baby

Minsan nagbabase kasi si ultz sa sukat o size ni baby .. Pero mas malapit tayo sa lmp

as advised ng Ob ko LMP parin ssundin ksi sa Ultra base lng sa laki ni baby

always follow LMP .. mabilis ung pglaki ng mga gnyang week.

Yes po kung ilang weeks lang naman po yung pagitan.

please always follow onang ultrasound po