38 weeks Tomorrow. ?

Mga mommies ilang weeks po kayo nanganak? Pede na po ba ako manganak kahit yung biometry ng ultrasound ko last week nung 37 weeks palang ako is BPD: 34 6/7 weeks HC: 36 2/7 weeks AC: 32 2/7 weeks FL: 36 2/7 weeks normal po ba yan? pero result po yan ng ultrasound ko last week pa nung 37 weeks po ako.

2 Replies

msta po baby nyo ? behind din kse ako ng 2weeks sa bpd.

Alam ko 37 weeks pataas pde na ako hindi nasunod saken.. Napaaga yung tatlo ko yung bunso naman days early lang

5y ago

Pero okay naman po mga babies nyo mommy?